Ban đầu chỉ là dự định sáng lập một ngôi trường cộng động tại thành phố Peterborough vào năm 1957, đến 1964 Đại học Trent chính thức được hình thành và phát triển đến ngày nay. Là một trong các trường Đại học có chất lượng hàng đầu tại Canada, Trent thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên quốc tế đến từ trên 100 quốc gia theo học tại hai học sở Peterborough và Oshawa.

Trong năm nay, trường mở rất nhiều chương trình học bổng giá trị giành cho sinh viên quốc tế theo học tại các chuyên ngành của trường. Nếu có dự định đăng ký một khóa học tại Đại học nghệ thuật Trent, bạn không nên bỏ lỡ 8 chương trình sau:

  1. Học bổng cho sinh viên quốc tế:

Giá trị: 2,000-22,000 USD/năm.

Học bổng giành cho sinh viên quốc tế có kết quả học tốt, ưu tiên cho các đối tượng có khả năng lãnh đạo, đạt được thành tích khi tham gia hoạt động xã hội và có nhu cầu hỗ trợ về tài chính.

  1. Học bổng thuế

Giá trị: ~ 22,000USD/năm được trích từ nguồn thu thuế thường niên của trường

Đối tượng: sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển, năng nổ tham gia hoạt động xã hội cũng như có thành tích học tập xuất sắc có thể nộp đơn cho chương trình học bổng này.

  1. Học bổng UWC

Giá trị: ~22,000 USD/năm

Đối tượng: học bổng giành cho sinh viên quốc tế du học tại New Zealand dạng chuyển tiếp từ các trường UWC, hiện đang theo học tại một chương trình đào tạo của Đại học Trent. Các bạn thuộc đối tượng trên, có kết quả học tốt, khả năng lãnh đạo, và gặp khó khăn tài chính có thể nộp đơn cho các học bổng này.

  1. Học bổng Jack Matthews

Jack Matthews chính là giám đốc sáng lập của trường Đại học Pearson, ông cũng là người triển khai Chương trình Quốc Tế liên kết với Đại học Trent.

Giá trị: ~22,000 USD/năm

Đối tượng: học bổng giành cho sinh viên quốc tế chuyển tiếp từ trường Đại học Pearson Thái Bình Dương, hiện đang theo học tại một chương trình đào tạo của Đại học Trent . Kết quả học tập, khả năng lãnh đạo là tiêu chí để chọn ứng viên cho chương trình này.

  1. Học bổng Justin Chiu

Giá trị: ~3,000-15,000USD/năm.

Đối tượng áp dụng: Cựu học sinh của Trent – Justin Chiu tài trợ học bổng thường niên cho các sinh viên quốc tế của châu Á có thành tích học tập xuất sắc

  1. Giải thưởng Scotiabank

Giá trị: ~5,000USD/năm.

Đối tượng áp dụng: Ngân hành Scotiabank triển khai các học bổng giành cho sinh viên đang học tập tại Đại học Trent đến từ các nước có trụ sở của Scotiabank và có thành tích học tập xuất sắc

  1. Học bổng đầu vào

Trường sẽ tự động xét học bổng đầu vào cho các sinh viên nhập học trong năm nay. Các trường hợp không được áp dụng là:

  • Sinh viên quốc tế học ngắn hạn
  • Sinh viên đăng ký khóa học ESL duy nhất

Giá trị: 1,000-3,000USD

  1. Học bổng IB

Giá trị: 1,000USD/năm.

Điều kiện: Trường sẽ tự động xét học bổng cho các sinh viên có bằng tốt nghiệp THPT được công nhận trên toàn thế giới (thông thường dành cho bằng IB từ 28 điểm trở lên)